ảnh hưởng sức khỏe - Các bài viết về "ảnh hưởng sức khỏe".

Căng thẳng, áp lực từ công việc, tiền bạc, sức khỏe và các mối quan hệ có xu hướng ngày càng tăng. Tình trạng căng thẳng kéo dài dẫn đến mệt mỏi, đau đầu, đau dạ dày, căng thẳng và khó chịu, hoặc cáu giận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Nhịn đói khiến bạn có cảm giác mình giảm cân nhanh hơn nhưng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe về sau.

Ngành công nghiệp may mặc ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại chất liệu vải ra đời, tuy nhiên không phải tất cả đều tốt cho sức khỏe con người.

Hầu hết chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên sẽ bắt đầu có những biểu hiện của rối loạn tiền mãn kinh khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, tâm trạng cáu gắt... Từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt trong cuộc sống ngày thường.

Nếu lựa chọn phải rau củ bị nhiễm chất hóa học, thuốc trừ sâu thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình bạn.

Cơ thể thiếu sắt dẫn đến tình trạng thiếu máu và gây ra nhiều nguy hiểm về sức khoẻ. Thiếu sắt có thể dẫn đến các triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, vì vậy cần nhận biết rõ các dấu hiệu để bổ sung sắt kịp thời.

Dưới đây là 9 thói quen nhiều người hay làm trong phòng tắm khiến các vi khuẩn và mầm bệnh dễ lây lan, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hầu hết chúng ta đều cho rằng phóng xạ chỉ là nỗi lo của những người sống gần nhà máy hạt nhân. Trên thực tế, nguy hiểm ở ngay xung quanh ta.

Mệt mỏi kéo dài là tình trạng sức khỏe phổ biến ở nhiều người và nó có thể gây ra nhiều vấn đề khi lái xe, mất tập trung làm việc và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.