chăm sóc tóc - Các bài viết về "chăm sóc tóc".

Đôi khi nguyên nhân gây rụng tóc không hề xa lạ mà chính là do thói quen xấu hằng ngày của bạn.

Mái tóc bết dầu chắc chắn sẽ gây ra phiền toái cho không ít chị em, nhất là vào mùa hè oi bức. Vậy nguyên nhân do đâu mà mái tóc cứ ngày một đổ dầu? Đâu là cách làm tóc hết bết đơn giản nhưng hiệu quả? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Chất lượng không khí xấu cùng với tình trạng thời tiết thất thường ở các thành phố lớn hiện nay đang thực sự tàn phá không chỉ sức khỏe mà còn là ngoại hình của bạn. Hãy tham khảo những mẹo dưới đây để có được mái tóc và làn da khỏe mạnh.

Để có mái tóc đẹp, bạn không chỉ cần chăm sóc và tạo kiểu tóc từ bên ngoài mà còn cần một chế độ ăn uống hợp lí để mái tóc dày, khỏe và bóng mượt hơn.

Công dụng của bồ kết được thể hiện ở nhiều mặt, song phát huy tối đa nhất khi được sử dụng làm nguyên liệu chăm sóc mái tóc cho chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ giải mã ngay những tác dụng của bồ kết với tóc vô cùng hay ho mà không phải ai cũng biết.

Chuyên gia tóc nổi tiếng khuyên bạn nên tẩy da chết cho tóc và da đầu. Da đầu sạch là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm để đảm bảo chúng ta có mái tóc phát triển khỏe mạnh.

Nếu như đi du lịch là chốn thiên đường cho cơ thể thư giãn thì đối với tóc là cả một địa ngục. Vậy làm thế nào để cứu tóc khỏi địa ngục của nó trong kỳ nghỉ?

(Kiến Thức) - Nếu biết cách chăm sóc tóc nhuộm đúng cách thì tóc sẽ lâu bị phai hoặc xỉn màu.

(Kiến Thức) - Nếu sở hữu một mái tóc khô, hãy thử áp dụng một vài phương pháp chăm sóc tại nhà khá đơn giản nhưng hiệu quả sau.