Gửi người làm con: Nếu một ngày bố mẹ mãi đi xa, chúng ta sẽ ân hận hay thanh thản

Có những điều nếu chúng ta chưa làm được cho bố mẹ, hãy thực hiện để sau này khi bố mẹ mãi mãi đi xa, chính chúng ta sẽ là người cảm nhận được sự thanh thản.

Làm người dựa vào tâm chứ không dựa vào miệng. Lấy chân thành đối đãi thì nhận về thành tín, lấy giả dối dụ dỗ thì người cũng chẳng thật lòng.

Với phụ nữ mà nói, cuộc sống của họ chính là sự cam chịu, nhẫn nhịn vì chồng vì con. Đúng, phụ nữ không hiền, mà chỉ là họ đang cố tình che đậy bản thân mình, sống “biết điều” vì hạnh phúc, bình yên của gia đình.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan tiến hành với 4000  người đàn ông. Theo kết quả nghiên cứu, đây là độ tuổi phụ nữ hấp dẫn “chết người” nhất trong mắt đàn ông.

Đàn ông đã từng lắng nghe và thấu hiểu nỗi sợ của phụ nữ chưa? Nếu chưa hãy dành thời gian quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn, đừng vô tâm nữa.

Trẻ em nắm bắt thói quen rất nhanh. Nếu cha mẹ kiên trì hình thành trong trẻ thói quen thân thiện với môi trường, trẻ sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc giữ gìn môi trường sống.

Đàn ông cũng có những nỗi khổ tâm mà nếu không phải là người họ thật lòng yêu, sẽ rất khó để thể hiện hay chia sẻ cùng nhau.

Cổ nhân có câu: “Đằng sau người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ vĩ đại” quả không hề sai. Vì thế, những ông chồng có vợ cần tự mình biết nâng niu trân trọng vợ kẻo lúc  mất rồi thì hối hận không kịp.

Cô không vòng vo nữa mà nói thẳng. Anh có hai lựa chọn, hoặc là cô, hoặc là mẹ. Cô sẽ chỉ sống với chồng.

Bà Năm ở trong căn nhà có vườn rộng, trị giá bạc tỷ. Nhưng tận mắt thấy bà Năm cô độc trong lúc đau yếu, tôi mới thật sự hiểu giá trị của một gia đình.

Đàn ông lăng nhăng thường là kẻ ăn nói rất khéo. Nếu không tinh ý bạn sẽ dễ dàng bị lừa phỉnh.

Chính nhờ gối đầu giường 10 bí mật đắt giá này nên phụ nữ khôn ngoan có cuộc hôn nhân hạnh phúc, người chồng thủy chung, cưng yêu vợ như bà hoàng, cả đời chẳng thèm ngoại tình.

Xem thêm