Những kiêng kỵ đêm giao thừa nhất định phải 'tuân thủ' để quanh năm tài lộc, gia chủ yên ấm

Theo quan niệm dân gian, vào đêm giao thừa gia chủ nhất định phải kiêng kỵ những điều dưới đây để cả năm sung túc, tài lộc may mắn.

Đúng ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp này gặp vận may ngay đầu năm, báo hiệu một năm mới bạc tiền rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, muốn gì có đó.

Sư Tử bắt đầu năm mới với tâm trạng phấn chấn; Bọ Cạp tràn đầy tự tin và nguồn năng lượng tích cực…

 Mâm cỗ cúng mùng 1 Tết không thể thiếu đĩa thịt gà trống thiến, canh măng hầm hoặc canh bóng, miến, xôi, nem rán, thịt đông. 

Tuổi Thìn có vận trình ngày mới rất tốt đặc biệt là đường tài lộc. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng con giáp này cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể hết.

Nếu chưa biết trân trọng, nâng niu và chưa biết cách giữ 3 “người tình” này thật chặt bên mình, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nhắc nhở bản thân suy nghĩ và hành động lại.

Việc bày trí mâm ngũ quả ngày Tết nhớ tránh những điều cấm kỵ này để không gặp điều xui rủi trong năm mới.

Không phải loại cây cảnh hiếm nhưng cây hoa giấy Mẫu - Tử của anh Nguyễn Văn Út (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) được xem là độc đáo và đắt nhất ở chợ hoa xuân Cần Thơ năm nay khi giá bán được ấn định tới 90 triệu đồng.

Đường hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) với những biểu tượng lúa chín, cánh đồng hoa, chuột tài lộc... thu hút đông đảo người dân tham quan, chụp ảnh.

Mỗi khi nghĩ tới hương vị của Tết Nguyên Đán, bao đời nay người Việt có một thức quà không thể thiếu đó cà mứt cổ truyền.

Theo quan niệm của phương Đông, cá chép tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc.

Trong năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, đặc biệt là 3 con giáp dưới đây, sẽ gặp được nhiều hỷ sự cùng may mắn trong những tháng đầu năm.

Xem thêm