3 điểm được cho là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy, to càng giàu có

Nếu 1 trong những bộ phận này ở cơ thể người phụ nữ càng đầy đặn càng to thì đó là dấu hiệu tướng phú quý của bạn.

Kim Ngưu trở nên cuốn hút hơn bởi khả năng giao tiếp hài hước; Cự Giải có thể vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp; Ma Kết có con đường sự nghiệp khá thành công…

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy 19/10/2019 Tỵ Sửu tam hợp, tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp có tên trong danh sách dưới đây chắc chắn sẽ trở thành bà hoàng vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Măng tây trắng được người châu Âu xem là loại “rau hoàng đế” bởi giá trị dinh dưỡng cao. Trước khi trở thành thức ngon sang chảnh, măng tây phải được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng.

Những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại trên thế giới không phải tự nhiên mà có. Chúng được tạo nên từ sự va chạm, hội tụ của các mảng kiến tạo trên bề mặt Trái Đất.

Đây là 3 cung hoàng đạo phúc tinh, xuất hiện trong gia đình nào thì gia đình ấy ăn nên làm ra, giàu có kếch xù.

Đôi khi Kim Ngưu trở nên bốc đồng, hiếu thắng; Sư Tử bỗng cảm thấy mình lười biếng một cách bất thường; Bọ Cạp sẽ cố gắng tìm hiểu một vấn đề mà bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống…

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 18/10/2019 hôm nay các mối quan hệ của tuổi Sửu không được hài hòa. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị bản mệnh nên khám phá.

20/10 là một dịp để những đứa con bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời mình. Hãy xem những gợi ý cách chọn quà tặng 20/10 cho mẹ của bạn nhé!

James Nampaso, một hướng dẫn viên du lịch của khu bảo tồn Olare Conservancy, Kenya, đã chụp lại nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc về các loài động vật ở thảo nguyên châu Phi.

Ngày phụ nữ Việt Nam đã đến gần, bên cạnh những món quà tặng mẹ, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng những lời chúc 20/10 cho mẹ chưa? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Xem thêm