Chơi đùa cùng lạc đà Alpaca trong công viên động vật hoang dã

Lạc đà Alpaca là nét độc đáo, thu hút du khách ở công viên động vật hoang dã Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, du khách có thể chụp ảnh và chơi đùa cùng những nhân vật đặc biệt này.

Sự thông minh cùng khiếu hài hước giúp Sư Tử dễ dàng thu hút mọi người; Ma Kết đánh dấu bản thân bằng chính năng lực trong công việc…

Cuối năm, 3 con giáp sau ấn định tiền tài trắc trở, công danh lận đận, nhưng đến 2020 sẽ khởi sắc thăng hoa, bứt phá ngoạn mục.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 22/11/2019 này, tuổi Ngọ có kẻ muốn tranh tài đoạt lợi, cố tình gây hấn nhằm hạ bệ con giáp này. Cần cố gắng giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không cho kẻ gian cơ hội làm hại mình.

Dù làm thuê hay làm chủ, chỉ cần bước vào tháng 12/2019, những con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, đổi đời sau một đêm.

Cùng ngắm và hòa mình vào không gian tuyệt vời của mùa thu ở khắp nơi trên thế giới.

Sân bay Francisco (Mỹ) áp dụng phương pháp động vật trị liệu, giúp hành khách thoải mái trước khi bay. Con lợn Lilou khiến du khách vui vẻ vì sự thân thiện và có nhiều tài lẻ.

Tình hình tài chính của Xử Nữ có dấu hiệu tăng tiến; Song Ngư có nhiều ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc…

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày Nhâm Tuất 21/11/2019 hôm nay Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Cuối tháng 11 năm này, đường tình duyên của 3 cặp giáp dưới đây bất ngờ thăng hoa vì được ông tơ bà nguyệt se duyên lành.

Giữa sa mạc bao la là một khách sạn đẳng cấp, dù bị gió bụi, bão cát ‘tấn công’ nhưng luôn luôn giữ được vẻ đẹp đặc biệt của mình.

Mèo Garfield "Geumy" đang nặng tới 10 kg. Nó không thể tự mình di chuyển nên luôn được người chủ kéo đi mỗi khi cần đến nơi nào đó trong nhà.

Xem thêm