khoảnh khắc - Các bài viết về "khoảnh khắc".

Nhiều lần con tự hỏi, gia đình và tụi con có quan trọng với ba không? Con thương mẹ và thương chính mình vì đã có một người chồng, người cha vô tâm đến như thế!

Kangaroo đôi khi không dễ thương như nhiều người tưởng tượng. Một số con thích "gạ" người đánh nhau và phải chịu cái kết đắng.

Ngày cuối tuần, hàng nghìn lượt khách đổ về các vườn cúc họa mi ở phường Âu Cơ (Hà Nội), để ngắm cảnh và ghi lại những khoảnh khắc đẹp với loài hoa sắc trắng này. Tuy nhiên lượng người đổ về đông nghịt khiến việc có một bức ảnh đẹp không hề dễ dàng.

Cú vồ bất thình lình của con hổ từ sau lớp kính bảo vệ; trò nghịch bẩn của một chú voi; sự “nổi giận” không báo trước của một con thú hiền lành… là những tình huống đủ để khiến du khách phải “khóc thét” trong chuyến vui chơi của mình tại sở thú.

James Nampaso, một hướng dẫn viên du lịch của khu bảo tồn Olare Conservancy, Kenya, đã chụp lại nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc về các loài động vật ở thảo nguyên châu Phi.

Nhiều ông chồng vô tâm bảo rằng mình có giúp được gì đâu mà ở cạnh vợ lúc sinh con. Nhưng cái đàn bà cần chính là sự hiện diện của chồng trong khoảnh khắc thiêng liêng và quan trọng nhất cuộc đời.

Với những tâm hồn yêu vẻ đẹp thiên nhiên, đến Đài Loan (Trung Quốc) ngắm lá đỏ rực rỡ mùa thu sẽ là khoảnh khắc được du khách mong chờ nhất năm.

Mình tự hỏi, và mình hỏi thật, giữa guồng quay mưu sinh và xã hội đa chiều ảo này, còn bao nhiêu đôi yêu nhau chịu tìm và cảm nhận được khoảnh khắc bình yên như vậy?

Khoảnh khắc hàng chục con ngựa vằn liều lĩnh vượt sông trong khi đàn cá sấu khổng lồ đã chờ sẵn