khóc thét - Các bài viết về "khóc thét".

Cú vồ bất thình lình của con hổ từ sau lớp kính bảo vệ; trò nghịch bẩn của một chú voi; sự “nổi giận” không báo trước của một con thú hiền lành… là những tình huống đủ để khiến du khách phải “khóc thét” trong chuyến vui chơi của mình tại sở thú.

Thời tiết nắng nóng khiến gia đình bạn “choáng váng” với hóa đơn tiền điện tăng đến mức độ chóng mặt khi phải sử dụng các thiết bị làm mát, trong đó có điều hòa, máy lạnh.

Cứ vài hôm tôi lại phải nghe cô giáo phàn nàn vì con trai mình chọc ghẹo bạn bè, có bạn gái còn phải khóc nữa, nhưng bé vẫn... không tha.

Chân phải sưng to quá nên mỗi khi xỏ ống quần bị cọ xát đau, cháu lại khóc thét lên. Thấy vậy, tôi phải cắt ngắn ống quần để cháu dễ mặc

Vừa đưa bàn chải vào miệng, cháu đã hét toáng lên rồi phun hết kem ra sàn nhà.

Họ nghiện cũng vì họ đảm, và cơn nghiện cũng khiến các “gái” này càng đảm hơn, nhưng nhiều khi lại khiến chồng con lè lưỡi vì sợ.

(Kiến Thức) - Gặp bạn bè chị, anh cứ luôn mồm “nịnh vợ” bằng những câu mà theo bọn bạn chị là “sến không tả nổi” khiến chị nhiều phen phát ngượng.

Nhiều hôm đi làm về muộn, mệt đứ đừ, vậy mà phải đối mặt với chậu quần áo cao ngất, tự nhiên anh thấy tủi thân quá...

(Kiến Thức) - Có một số thói quen làm đẹp tưởng chừng vô hại nhưng thực chất lại rất tai hại và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của chị em phụ nữ.