7 thực phẩm hàng đầu giúp “đánh tan” sỏi thận không cần dùng thuốc

Bị sỏi thận không có nghĩa là bạn phải phẫu thuật để loại bỏ chúng. Có một số biện pháp tự nhiên đơn giản giúp bạn dễ dàng tống sỏi thận ra khỏi cơ thể.

Mất ngủ kéo dài có thể khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Có nhiều người đã và đang lạm dụng thuốc ngủ để ngon giấc hơn vào mỗi đêm, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm.

Một quả cam cung cấp khoảng 130% vitamin C cần thiết, 2% vitamin A, và 6% canxi cần thiết và nhiều chất dinh dưỡng như thiamin, niacin, vitamin B6,...Vậy lợi ích của quả cam đối với sức khỏe là gì?

Sau khi nghiên cứu, các chuyên gia tiết lộ nhóm người có sức khỏe tốt và sống thọ thường xuyên duy trì những thói quen ăn uống này trong nhiều năm.

Đừng để trẻ thấp còi, thụ động chỉ vì mẹ mắc phải 3 sai lầm này trong giai đoạn ăn dặm của trẻ.

Bạn có hay bị mệt mỏi, cảm thấy uể oải mỗi khi thức dậy và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng? Hãy tham khảo những bí quyết sau đây để cơ thể cảm thấy khỏe khoắn hơn, sẵn sàng cho ngày mới nhé.

Ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại thông minh tạo ra các chất độc hại làm hỏng võng mạc, do đó làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt.

Trẻ biếng ăn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển thể chất và tinh thần của bé. Vậy cha mẹ nên làm gì khi trẻ biếng ăn?

Suy dinh dưỡng có thể xảy ra khi một người không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết. Trẻ sơ sinh, trẻ em và người già luôn có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Chúng ta thường dụi mắt vì thiếu ngủ hoặc loại bỏ bụi bẩn, chất kích thích... Tuy nhiên, thói quen dụi mắt thường xuyên có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực.

Quả lặc lè, hay được gọi là bầu rắn, là một siêu thực phẩm với nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ như giảm bớt các bệnh về dạ dày, gan và da. Nó được đánh giá cao về giá trị dược liệu quan trọng từ thời cổ đại.

Mỗi khi bạn gặp tình huống nguy hiểm, cơ thể giải phóng hormone adrenaline, khiến tim đập nhanh hơn bình thường, kích thích phản ứng bỏ chạy hoặc chiến đấu với nỗi sợ hãi.

Xem thêm