Ung thư xương - Các bài viết về "Ung thư xương".

Không sốt, không sút cân, ăn uống sinh hoạt bình thường, chỉ có dấu hiệu duy nhất là những cơn đau âm ỉ vùng đầu gối, nhưng nữ sinh U. 16 tuổi ở Lạng Sơn bất ngờ vô cùng khi bác sỹ thông báo mình bị ung thư xương.

Bệnh tim mạch, hô hấp, khó ngủ, tổn thương xương hay thậm chí ung thư phổi là những hệ quả của ô nhiễm không khí với sức khỏe con người.

Ung thư từ nốt ruồi là loại rất nguy hiểm, phát triển nhanh, di căn nhanh, gây ung thư thứ phát ở gan, xương, phổi, não, hệ thống hạch...

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư máu thường được áp dụng là hóa trị, xạ trị và trong một số trường hợp là ghép tủy xương.

Ung thư xương rất hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 0,05% dân số. Bệnh tiến triển âm thầm và có mức độ ác tính khá cao. Dưới đây là những điều cần biết về bệnh ung thư xương.

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, vitamin D không chỉ giúp xương chắc khỏe hơn mà còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư như ung thư đại trực tràng, thiếu hụt vitamin D có thể làm tăng nguy cơ mắc loại ung thư này.

(Kiến Thức) - Dù hiếm gặp nhưng bạn vẫn nên cảnh giác với nguy cơ mắc ung thư xương bằng cách thực hiện những lưu ý dưới đây.

(Kiến Thức) - Ung thư tấn công các mô của hàm được gọi là ung thư xương hàm. Trong loại ung thư này, tế bào ác tính hình thành trong xương hàm.

(Kiến Thức) - Trong tất cả các bệnh lí về xương thì ung thư xương là nguy hiểm nhất. Bệnh phát sinh nhiều ở trẻ em hơn người lớn.