Xem Sinh tử tập 28 Preview VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 28 VTV1 phát sóng trực tiếp ngày 11/12/2019 trên VTV sẽ tiếp nối những vấn đề chưa giải quyết trong tập 27, chắc chắn đó sẽ là những nội dung vô cùng hấp dẫn.

Khang cuối cùng cũng biết San mang bầu con của mình. Còn Bảo quyết định tiến thêm một bước nữa để chinh phục Khuê.

Trong cuộc nói chuyện với Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường, Vũ đã bày tỏ việc sẽ tìm cách để chạy chức cho con trai Chủ tịch.

Mẹ thủ môn Nguyễn Văn Toản của đội tuyển U22 Việt Nam tự hào về con trai sau tấm HCV các cầu thủ mang về cho nền thể thao nước nhà tại SEA Games 30.

HLV Indra Sjafri khẳng định U22 Indonesia mới là đội chơi hay hơn, dù thua trắng 0-3 trước U22 Việt Nam ở chung kết.

Sau trận chung kết SEA Games 30, Facebook của Hoàng Thị Loan, nữ hậu vệ xinh đẹp của tuyển nữ Việt Nam đã tăng tới 100.000 lượt theo dõi.

Sinh tử tập 26 phát sóng 21h tối 10/12 trên VTV1. Tỉnh Việt Thanh tổ chức thanh tra toàn diện vụ kiệnd đất đai Giang Kim và nhiều cán bộ lo sợ dính tội. Giám đốc Sở còn đổ tội cho Chủ tịch tỉnh.

Thái bị Bảo chặn đánh ngoài đường để trả thù cho Khuê cũng như vụ "biển thủ" vé số. 

Khánh Thi cho biết để đạt được thành tích cao tại SEA Games, Phan Hiển và Nhã Khanh đã tập luyện vất vả và được đầu tư tốn kém với con số lên tới 3 tỷ đồng.

Trong "Sinh tử" tập 25, Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) đã bắt đầu tìm cách tiếp cận ông Nhân Bí thư tỉnh uỷ (Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh đóng).

Là một bộ phim ít gặp phải lỗi nhưng mới đây, 'Hoa hồng trên ngực trái' đã vướng sạn khi hai nhân vật trong phim nhắn tin với nhau bằng 2 ứng dụng khác nhau của điện thoại.

Trong phim "Sinh tử" tập 24, bà Hiền (Thuý Hà đóng) đã lật lại vụ sập mỏ đá nhằm "dằn mặt" ông Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng)

Xem thêm